วิธีเล่นสนุก

HOME > วิธีเล่นสนุก

一เวลาแค่เพียงหนึ่งวัน ไม่ว่าจะมาด้วยตัวเองหรือกับครอบครัว วิธีการเที่ยวเฮียวตันออนเซ็นให้สนุกสนาน

ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1922 เป็นสถานที่ที่ได้รับความรักจากลูกค้าตั้งแต่ช่วงยุคสมัยไทโชถึงเรวะ
เฮียวตันออนเซ็นตั้งอยู่ในเมืองเบปปุ ที่เต็มไปด้วยจากน้ำพุร้อน
บ่อออนเซ็นที่สามารถเพลิดเพลินได้ทั้งชายและหญิง
เพียงมีเวลาหนึ่งวันในการทำงานที่นี่ จะฟื้นฟูจิตใจและร่างกายของคุณ
ใช้วันสบายๆเพลิดเพลินไปกับน้ำพุร้อนและมื้ออาหารกับครอบครัวของคุณ

เฮียวตันออนเซ็นที่อัดแน่นไปด้วยมนต์เสน่ห์ของเบปปุไว้ในที่เดียว
มาลองเลือกวิธีสนุกกันดูไหมคะ?

PLAN01

เพลิดเพลินกับทั้งน้ำพุร้อนและมื้ออาหาร คอร์สผ่อนคลายระยะยาว

ออนเซ็นแบบครอบครัว, อบซาวน่า, อบทราย, ออนเซ็นกลางแจ้ง, ออนเซ็นแบบน้ำตก และมื้ออาหาร
สามารถสนุกไปกับเสน่ห์ของเบปปุที่รวมไว้ในที่เดียว หลังจากสนุกกับการแช่กับพุร้อนกับเพื่อนและครอบครัว มีลานนั่งพักผ่อนให้นั่งพูดคุย หลังจากอุณภูมิร่างกายลดลงแล้วมีที่อบซาวน่าหรืออบทรายแนะนำให้ไปสนุกกัน เฮียวตันออนเซ็นคือน้ำพุร้อนที่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ทั้งยังมีเหล้าสาเกและอาหารในราคาพิเศษ แม้มีเวลาแค่ครึ่งวันก็สามารถสนุกกับแพลนนี้ได้ อาหารที่ใช้วิธีการทำโดยการนึ่งด้วยไอน้ำจากน้ำพุร้อนนรกหรือจิโกะคุรอให้คุณมาสัมผัสรสชาติ

MORE
PLAN03

คอร์สดีท๊อกซ์แบบมินิ ที่ทำให้ร่างกายและจิตใจที่สะอาดงดงาม!

สำหรับลูกค้าผู้หญิงที่สนใจกับการดีท็อกซ์ การอบร้อนซาวน่า และการอบทรายคือทางเลือกที่เหมาะที่สุด อาบน้ำหลังจากเหงื่อออกด้วยการอบทรายและอบไอน้ำที่อ่อนโยนจะทำให้รู้สึกสดชื่น

ถัดจากการอบทราย คือการไปยังห้องอบร้อน ที่คุณสามารถสัมผัสกับไอน้ำมากมาย ห้องซาวน่าอบไอน้ำตามธรรมชาติห่อหุ้มร่างกายจะช่วยในเรื่องผลลัพธ์ของความงามที่ดีกว่าเดิม ไอน้ำมีผลทำให้ผ่อนคลายและสดชื่นทั้งร่างกายและจิตใจ ความเพลิดเพลินนี้จะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งถึงสองชั่วโมง

MORE
PLAN04

คอร์สระยะสั้นที่ทำให้สดชื่นโดยการแช่น้ำพุร้อน!

หากคุณมีเวลาจากการทำงาน การท่องเที่ยว หรือระหว่างการรอเรือเฟอรี่และรถไฟ นี่เป็นคอร์สระยะสั้นของวันที่เหมาะกับคุณ เฮียวตันมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย แต่คุณสามารถเพลิดเพลินกับน้ำพุร้อนแท้ๆได้อย่างเต็มที่แม้ในเวลาที่จำกัด ยืดแขนขาของคุณในออนเซ็นกลางแจ้งที่กว้างขวาง ลองมารักษาความเหนื่อยล้าของวันที่นี่ดูไหม ?

詳しく見る
PLAN02

เที่ยวเฮียวตันออนเซ็นช่วงวันหยุด พักผ่อนเพลิดเพลินไปกับครอบครัว

ในช่วงสุดสัปดาห์ที่พ่อและแม่กังวลว่าจะออกไปที่ไหนดี
"แม้จะเหนื่อย แต่ฉันอยากพาลูก ๆ ไปเที่ยวสนุก ... "
เฮียวตันออนเซ็นแนะนำบริการสำหรับครอบครัว ที่นี่สามารถให้ความรู้สึกพิเศษในการออกมาทานอาหารนอกบ้าน ลดความเหนื่อยล้าจากการทำงาน และให้ความรู้สึกเหมือนไปเที่ยวในที่ไกลๆได้ด้วย เฮียวตันออนเซ็นมีบริหารอ่างน้ำพุร้อนแบบครอบครัว ที่ทุกคนสามารถแช่น้ำพุร้อนไปและพูดคุยกัน นอกจากนี้ยังมีภัตตาคารอาหารยูราริของเฮียวตันออนเซ็น สวมยูคาตะไป เลือกทานอาหารและขนมหวานที่หลากหลาย สมาชิกในครอบครัวมีรอยยิ้มบนใบหน้า และเด็ก ๆ จะมีรอยยิ้มเหมือนการใช้เวลาที่เรียวกังหรูหรา

詳しく見る
How to enter Hyotan Onsen